top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนDr.Q

รีวิวดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า ด้วยเครื่อง Vaser ราคาถูก คุณภาพสูง

อัปเดตเมื่อ 9 ก.ค. 2564


รีวิว ดูดไขมันเหนียง ราคา ถูกด้วย Vaser
รีวิว ดูดไขมันเหนียง

ดูดไขมันเหนียงราคาแพงไหม หากทำด้วยเครื่อง Vaser Smooth? การดูดไขมันหน้า (Super V-Shape Face) เป็นการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า ซึ่งขึ้นอยู่กับการสะสมของไขมันในแต่ละบุคคล เป็นทางลัดที่ช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น มองเห็นรูป กรอบหน้า และคางได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทำให้ดูหน้าเล็กลง การมีไขมันสะสมอยู่บริเวณใบหน้าโดยเฉพาะบริเวณช่วงล่างจะทำให้แลดูสูงอายุ ไม่สดใส การดูดไขมันจึงทำให้รูปหน้าดูดีขึ้น


ซึ่งการดูดไขมันเหนียงราคาจะรวมถึง แก้มกรอบหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่เข้ารูป และพอดีมากที่สุด เนื่องจากหากดูดไขัมนส่วนใดส่วนหนึ่ง อาจทำให้ส่วนอื่นๆดูไม่พอดี ศัลยแพทย์มากประสบการณ์ที่ Qurve Clinic จะออกแบบการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า ให้เหมาะกับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ


ดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า ด้วย Vaser Smooth ต่างกับวิธีอื่นอย่างไร

การดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า ที่ Qurve Clinic ใช้เครื่อง Vaser Smooth 2.2 ในการดูดไขมันซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากอย.สหรัฐอเมริกา และอย.ประเทศไทย เพราะการดูดไขมันบริเวณใบหน้าเป็นบริเวณที่บอบบาง จึงต้องใช้เครื่อง Vaser ที่มีความปลอดภัยสูง พร้อมกับความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์


หลังจากที่ทำการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า จะเกิดความบวมช้ำน้อยมาก และ ผิวจะยังคงมีความเรียบเนียน กระชับอยู่ และพักฟื้นตัวเร็ว เพราะเครื่อง Vaser Smooth 2.2 ใช้หลักการพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงเข้าไปแตกตัวเซลล์ไขมัน ซึ่งสามารถเลือกสลายไขมันเฉพาะส่วนที่ต้องการดูดออกเท่านั้น โดยที่เนื้อเยื่อโดยรอบ อาทิเช่น เส้นประสาท เส้นเลือดและเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้องไม่ถูกทำลายให้เสียหายไปด้วยลักษณะที่เหมาะกับการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า

  1. เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันสะสมส่วนเกินบริเวณใบหน้า เช่น ช่วงบริเวณ แก้มล่าง แนวขอบกราม ใต้คาง

  2. เหมาะกับผู้ที่มีความยืดหยุ่นของผิวหนังที่ยังดีอยู่ (อายุยังไม่มาก ไม่มีความหย่อนคล้อยของผิวหนังมากเกินไป

  3. สำหรับผู้ที่อายุ จนเริ่มมีผิวหนังหย่อนคล้อย การดูดไขมันเพียงอย่างเดียวคงจะไม่เพียงพอ แนะนำให้ทำการผ่าตัดดึงหน้าร่วมด้วยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด


ตำแหน่งแผลของการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า

การดูดไขมันบริเวณนี้มักจะทำได้ง่ายและรวดเร็ว ะลงแผลเพียง 1-2 จุด ขนาดจุดละประมาณ 3 มิลลิเมตร เท่านั้น และจะซ่อนอยู่บริเวณใต้คาง หรือหลังหู ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น


การดูแลตัวเองหลังดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า

หลังการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ อาจมีอาการบวมเขียวช้ำได้ประมาณ 2 สัปดาห์ โดยไม่ส่งผลกับการใช้ชีวิตประจำวัน


  1. หลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำก่อนวันตัดไหม (ถ้าเกิดแผลโดนน้ำให้ทำแผลใหม่ทันที) อย่าให้แผลอยู่ในสภาวะเปียกชื้น

  2. สวมชุดกระชับใบหน้า Q Suit เพราะการสวมใส่ชุดกระชับใบหน้าสามารถช่วยห้ามเลือดและลดอาการบาดเจ็บได้ และที่สำคัญคือทำให้ผิวหนังหดเข้ารูปได้เร็วยิ่งขึ้น

  3. หลีกเลี่ยงอาหารประเภท ของหมัก ของดอง อาหารทะเล เพราะจะทำให้เกิดอาการบวมน้ำและคันที่แผลได้ เป็นระยะเวลา 2-4 สัปดาห์

  4. หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ เพราะจะทำให้อาการบวมและแผลหายช้ากว่าปกติ เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์

  5. หลีกเลี่ยงการยกสิ่งของหนัก ออกกำลังกายอย่างหนัก หรือทำกิจกรรมที่ไปกระทบกระเทือนบริเวณที่ทำ เป็นระยะเวลา 2-4 สัปดาห์

  6. ควรมีการนวดกระชับผิวด้วยคลื่นพลัง RF (Radio Frequency) เพื่อช่วยเพิ่มความกระชับให้แก่ผิวหน้าเร็วยิ่งขึ้น


 

คำถามที่พบบ่อย


ทำไมต้องเลือกดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้าที่ Qurve Clinic ?

Qurve Clinic มีทีมศัลยแพทย์ มากประสบกาณ์กว่าหมื่นเคส และวิสัญญีแพทย์ดูแลตลอดการผ่าตัด ที่สำคัญคือเพรียบพร้อมทั้งอุปกรณ์ ห้องผ่าตัดได้รับมาตรฐานโรงพยาบาล


ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้าด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2 ที่ Qurve Clinic ?

- หลังการดูดไขมันเหนียง หน้า แก้ม สามารถกลับบ้านได้ทันที ทำกิจวัตรประจำวันได้ปกติไม่ต้องพักฟื้น

- ผิวบริเวณที่ทำจะกระชับ เรียบเนียนขึ้น

- คนไข้ฟื้นตัวได้เร็ว แผลหายเร็ว อาการบวม ช้ำน้อยมาก


การดูแลหลังการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้าด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2 ที่ Qurve Clinic ?

1-2 สัปดาห์แรกหลังจากทำการดูดไขมันเหนียง แก้ม กรอบหน้า อาจมีอาการบวมเล็กน้อย ซึ่งคนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และอาการบวมจะยุบตัวลงภายใน 2สัปดาห์ หลังจากนั้นรูปหน้าจะค่อยๆ เข้าที่เป็นรูป V-Shape สามารถเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของรูปหน้าภายใน 1 เดือน เริ่มเห็นผลชัดเจนในเดือนที่ 3 และเห็นผลชัดเจนที่สุดในเดือนที่ 6


ดูดไขมันเหนียงราคาขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง

ราคาในการดูดไขมันเหนียงขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น จำนวนไขมัน รวมถึงความ Balance ของหน้าโดยรวม เพราะในบางเคส หากดูดแต่เหนียง แต่ไม่ดูดแก้ม ก็อาจทำให้รูปหน้าดูไม่เข้ากันได้ ดังนั้นทีมแพทย์ของ Qurve Clinic จะช่วยประเมินให้ก่อน ว่าสำหรับคนไข้แต่ละคนแล้วต้องมีการดูดมากน้อยแค่ไหน และต้องทำส่วนไหนเพิ่มบ้าง จึงจะสามารถทราบได้ชัดเจนว่าดูดไขมันเหนียงราคาเท่าไหร่ดู 177 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page