top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนDr.Q

สิ่งต้องรู้! ก่อนการ ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย

อัปเดตเมื่อ 25 มิ.ย. 2564

หลายคนที่มีปัญหารูปร่างคิดว่าผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถดูดไขมันได้ แต่ที่จริงแล้วดูดไขมันผู้ชายก็ทำได้ และการ ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ก็ฮิตไม่แพ้กัน เพื่อออกแบบหุ่นให้เข้ารูป กำจัดไขมันส่วนเกินที่ลดยากในพริบตา

ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย

ปัจจุบันการดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่คุณผู้ชายหลายท่านมี ไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat) ร่วมกับ ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง (Subcutaneous Fat) ซึ่งอาจมาจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ทั้งการรับประทานอาหารในปริมาณมาก หรือการดื่มแอลกอฮอล์ ทำให้มีหน้าท้องที่ใหญ่ และยื่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งไขมันในช่องท้องจะสะสม และพอกตัวอยู่รอบอวัยวะภายในช่องท้อง จะไม่สามารถดูดไขมันเหล่านั้นออกมาให้ได้
ซึ่ง Qurve Clinic มีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะประเมินว่าคุณผู้ชายสามารถดูดไขมันหน้าท้อง ที่กวนใจออกมาได้หรือไม่ เพราะเราใส่ใจผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มาคู่กับความปลอดภัยเป็นอันดับ 1


 ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายคืออะไร ต่างกันของผู้หญิงไหม


คุณผู้ชายหลายท่านมี ไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat) ร่วมกับ ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง (Subcutaneous Fat) ซึ่งอาจมาจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ทั้งการรับประทานอาหารในปริมาณมาก หรือการดื่มแอลกอฮอล์ ทำให้มีหน้าท้องที่ใหญ่ และยื่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งไขมันในช่องท้องจะสะสม และพอกตัวอยู่รอบอวัยวะภายในช่องท้อง จะไม่สามารถดูดไขมันเหล่านั้นออกมาให้ได้ ซึ่ง Qurve Clinic มีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะประเมินว่าคุณผู้ชายสามารถดูดไขมันหน้าท้อง ที่กวนใจออกมาได้หรือไม่ เพราะเราใส่ใจผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มาคู่กับความปลอดภัยเป็นอันดับ 1ผู้ชายดูดไขมันหน้าท้องจะช่วยสร้าง Sexyline ได้จริงหรือ?


ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง มีกล้ามหน้าท้องอยู่แล้วแต่จะเห็นชัดหรือไม่ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น มวลกล้ามเนื้อ ปริมาณไขมันสะสม และสภาพผิว หากมีความหย่อนคล้อยก็ทำให้เห็นกล้ามหน้าท้องไม่ชัดเจน แต่ในการดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย สำหรับคนไข้บางรายจะแนะนำให้เป็นการดูดไขมันเพื่อลดไซส์ เนื่องจากมีไขมันสะสมเป็นจำนวนมาก สำหรับการดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อสร้าง Sexyline คือการดูดไขมัน และสร้างร่องกล้ามเนื้อไปพร้อมกัน เพื่อให้เห็นชัดมากขึ้น ซึ่งศัลยแพทย์จะประเมินการรักษาเพื่อออกแบบการดูดไขมันให้เข้ากับสรีระมากที่สุด


การ ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ที่ Qurve Clinic


ขั้นตอนการดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2

คลินิก ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย โดยทีมแพทย์

เครื่องดูดไขมัน VASER Smooth 2.2 ใช้พลังคลื่นเสียง Ultrasound ที่สามารถละลายเซลล์ไขมันที่มีความแน่นได้อย่างดี และสามารถกำจัดพังผืดได้อย่างตรงจุด แม่นยำ และใช้ระยะเวลาในการดูดไขมันไม่นาน และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด


1. ศัลยแพทย์จะขีดแนวบริเวณที่จะดูดไขมัน หากบริเวณที่ทำกว้างก็จะต้องวางยาสลบ แต่หากไม่กว้างก็จะใช้ยาชาเฉพาะที่


2. ศัลยแพทย์จะกรีดแผลเล็กประมาณ 3 มิลลิเมตร ในบริเวณที่ซ่อนการมองเห็น เช่น บริเวณขอบกางเกงใน

3. ศัลยแพทย์อาจใช้น้ำเกลือผสมยาชาฉีดเข้าไป เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวเป็นของเหลว

และดูดออกอย่างงายดาย ทำให้อาการบวมช้ำน้อยลงมาก

4. สอดท่อเล็ก ที่ต่อกับเครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 โดยตั้งพลังงานให้พอเหมาะ

เพื่อดูดไขมันส่วนที่ไม่ต้องการออก โดยไม่ทำลายเส้นเลือด และเส้นประสาท

5. หลังจากนั้นผิวจะยุบตัวลง และกระชับขึ้น


 
ขั้นตอนการดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย


คำถามที่พบบ่อย


ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายเจ็บหรือเปล่า

หลายคนกังวลว่า การดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายเจ็บหรือเปล่า ต้องบอกเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิด แต่การดูดไขมันเป็นการศัลยกรรมใหญ่ และทุกการผ่าตัดมีความเสี่ยง จึงต้องเลือกทำการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและโรงพยาบาลหรือคลินิกที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้ารับการดูดไขมันเอง


การดูดไขมันสำหรับผู้ชายอันตรายไหม

คำถามยอดฮิต คือ การดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายอันตรายหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าการดูดไขมันเป็นวิธีการลดสัดส่วนที่ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และ ไม่อันตราย ซึ่งได้รับการยอมรับจากศัลยแพทย์ทั่วโลก


การดูแลตัวเอง หลังการดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย

1. ทานยาตามที่แพทย์สั่ง และมาติดตามอาการตามนัด

2. เมื่อครบ 7-10 วันคลินิกจะเข้ามาตัดไหม และตรวจแผลอีกครั้ง

3. งดออกกำลังกายอย่างหนักในช่วง 3-4 สัปดาห์แรกหลังดูดไขมัน

4. อาการบวม ช้ำจะจางลงเรื่อยๆ ประมาณ 7 วัน

5. ใส่ชุดกระชับสัดส่วนเพื่อให้บริเวณที่ดูดไขมันเข้ารูป 24 ชั่วโมง ใน 3 วันแรก ถอดเฉพาะเวลาอาบน้ำ หรือทำแผล และ ใส่ 12 ชั่วโมงต่อวัน ติดกัน 1 เดือน โดยแนะนำให้ใส่กลางวันเพื่อพยุงเวลาเดิน หรือ ตามคำแนะนำของแพทย์

6. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะกลุ่มโปรตีนที่จะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวไวขึ้น


การดูดไขมันหน้าท้อง จะเห็นผลเมื่อไหร่ และจะอยู่ได้นานแค่ไหน

โดยปกติ ผู้ชายจะฟื้นตัวไวกว่าผู้หญิง การดูดไขมันสำหรับผู้ชายผลลัพธ์ที่ชัดเจนประมาณ 1 เดือน และกระชับขึ้นอย่างต่อเนื่องภายใน 3 เดือน เนื่องจากการสร้างคอลลาเจนของร่างกาย ใต้ชั้นผิวจากการดูดไขมัน หากไม่มีการเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็วก็ไม่จำเป็นต้องดูดไขมันอีก และจุดที่ทำการดูดไขมัน ไขมันจะกลับมายากกว่าจุดที่ไม่ได้ดูดไขมัน ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบของการดูดไขมันด้วยเทคนิคเฉพาะ กับการดูดไขมันธรรมดา


ดู 404 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page